[Bình An] Chương 5: Exploded and broken.


Tác giả: Cổ Nguyệt.
Thể loại: Shounen-ai (tới lúc cần yaoi sẽ có yaoi). Drabble 100×5. Anh em họ. SE.
Xếp loại: T

Chương 5: Exploded and broken.

Cậu đã lầm.

Nghe tiếng chuông, An lập tức nhào xuống mở cửa. Gần một giờ sáng rồi Bình mới mò mặt về nhà. May mà hôm nay Bảo đi cắm trại với trường, không thì nó lo lắng chết mất.

Làm cái quái gì mà giờ này mới về hả? Có biết tôi…Này…

Chưa mắng người hết câu, An đã phải đỡ lấy Bình đang lả đi vì say. Chuyện gì thế nhỉ, bình thường có thấy hắn nhậu nhẹt bao giờ đâu. Nhưng Bình có vẻ đã không còn đủ tỉnh táo để nói chuyện đàng hoàng, cậu đành phải vác anh vào trong rồi quăng vào ghế sô-pha của quán ở tầng một.

Có lẽ hắn cũng đã chạm mức giới hạn rồi” – An vừa vắt khăn lau mặt cho Bình vừa nghĩ. Cậu biết Bình không phải là dạng lạc quan tươi vui mà sống. Anh giống thể loại giấu tất cả đau buồn vào trong cho đến khi chúng bùng nổ hơn. Cậu thở dài, cái tên em họ này càng lúc càng phiền nhiễu.

Miên man chìm vào suy nghĩ của bản thân, An bỗng giật mình khi Bình thò tay nắm chặt lấy tay cậu, áp lên má. Có lẽ anh đã tỉnh táo được chút ít.

An…” – Bình lè nhè.

Gì? Thôi ngủ đi, mệt đấy.

An, cậu nói tôi nghe, tại sao đời lúc trước lại đẹp như vậy?

Tại sao bây giờ nó lại như một đống bùn vậy?

“… Anh đừng có như vậy được không?! Chuyện nó đã xảy ra rồi làm sao thay đổi được nữa. Mới có tí chuyện đã thế này, anh như vậy làm sao nuôi Bảo?” – An bỗng dưng gắt lên.

Bình đột ngột bật dậy, đè An xuống sàn nhà lạnh ngắt.

Tí chuyện? Cậu cho rằng như thế này là “một tí” à? Là cậu ngây thơ hay tôi ngây thơ đây? Một tí? Vậy như thế nào mới là to? Hả? Hả?” – Bình đè hẳn lên người An, tức giận. Hơi men đã hoàn toàn cướp lấy thần kinh của anh, khi đột ngột Bình trút lên môi An những nụ hôn cuồng nhiệt như đang trút hết uất ức về gia đình. Bất ngờ, An cố gắng chống đỡ nhưng cậu hoàn toàn không thể chống đỡ một gã nửa tỉnh nửa say đang phát điên như anh. Những nụ hôn không hề dừng lại trên môi cũng như tay anh đang xé dần từng lớp quần áo của cậu. Làn da trắng bắt đầu lưu lại những vết răng đỏ tấy.

Bị chặn ngang đường thở đến gần như lả đi, An vẫn quặn người trong cơn đau gần như xé toạc người cậu. Đau đớn, An chỉ còn biết cắn môi đến bật máu khi cậu chẳng còn sức lực để phản kháng. Bình vẫn mê muội vùi mặt vào vai An trong lúc đối diện với những gì đen tối nhất trong lòng.

Cậu đã lầm. Đây mới là giới hạn bùng nổ của anh.

Hết chương 5.

6 Comments Add yours

 1. Quảng Hàn nói:

  Ợ, vợi là … “lần đầu” dư lày ạ? Ò.Ó em đã đọc đến lần thứ ba mới dám tin điều đó, sao mà … nhanh dữ vậy, mà, thực tế thì 1 thằng con trai bình thường có say đến cỡ nào, em cũng hông tin sẽ mần thịt thằng kia thế đâu … theo kiểu suy luận đó, vậy là bạn Bình cũng có mong muốn, ý định tiềm tàng sẵn trong đầu rồi *cười nham nhở* ~
  E hèm *mặt nghiêm túc* em vẫn thường xuyên ghé qua, cho nên yên tâm sẽ không có vụ “hổng có ai vô đọc”, từ đó suy ra chị không bao giờ được drop nhóe *đá lông nheo* <3
  *lụm lông mi*

 2. Hy-chan nói:

  Không yêu đương gì nhau à :|…

  1. Cổ Nguyệt nói:

   Đang tính khoảng chục chương nữa chúng nó mới yêu đương nhau. Đại loại thế *cười*

 3. Bạch Tử nói:

  Nàng lại tiếp tục giết người, ngắn như thế này, kết thúc như thế này… phù… ta tự kỷ, kiểu này ta chờ nàng ra chừng chục chương rồi ngồi đọc luôn thể :(

  1. Ều ta cam đoan nàng sẽ không chờ được chừng chục chương đâu, vì ta viết mà hổng có ai vô đọc là ta nản ta drop á =))))))

   1. Bạch Tử nói:

    chài, có vụ này nữa hả, nàng không yêu thương nhân vật gì hết ah… lại còn hành nhau trước yêu nhau sau… phù… ta tự kỷ tiếp !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s