[Chửi chơi] 12 Chòm Sao – Vẽ Đường Cho Yêu Chạy


 

[Không phải review, ghét nên bắt lỗi và SPOIL vì thích thế~ Thích ăn ở dzậy đó, bạn có thể bấm tắt cửa sổ ngay từ chỗ này]

Điều khó hiểu nhất của mình là các bạn ngồi trong rạp xem một thằng đểu ngoại tình hai mặt tán tỉnh một em bánh bèo nữ vương và khen dễ thương. Có nghĩ tới sau này lỡ mình cũng bị giống vậy không? Lúc đó nhìn hai đứa trời đánh thánh vật đó đối đáp với nhau có khen dễ thương nữa không?

Phin rất đúng trong việc thể hiện nữ chính là Song Ngư. Trừ màn vô duyên khúc đầu, còn lại thì em rất Song Ngư. Em yêu đơn phương Cự Giải sâu sắc quá, em tỏ tình thất bại là em có thể mở lòng ngay với Nhân Mã được. Và ngay cả khi cả thế giới này sai, chỉ có mình em không sai. Ồ, Song Ngư không bao giờ sai. Song Ngư có thể là nạn nhân của cả thế giới, nhưng thế giới này không bao giờ là nạn nhân của Song Ngư. Bồ của bạn thân có đến với em thì là do bạn thân cổ vũ ảnh và em chứ không bao giờ là lỗi của em. Không bao giờ! Đặc biệt hơn nữa, em bị hen suyễn. Nhưng em uống rượu say em không lên cơn hen, em lái xe bạt mạng đường xa lộ em không lên cơn hen, em em thất tình anh Cự Giải em không lên cơn hen. Nhưng nữ phụ tổng tài sexy dữ dằn đang mắng chửi trách móc em và đẩy em một cái nhẹ hều thì em lên cơn hen. Hihi. Các bạn biết không, việc cho rằng Song Ngư ngây thơ, mơ mộng và lúc nào cũng sống trên mây thật ra là một điều coi thường và sỉ nhục Song Ngư. Các bạn Song Ngư từ lâu đã có ước muốn thầm kín là đóng nữ phản diện và đảm bảo sẽ rất ngầu. Ngưng định kiến!

Phim rất sai khi cho một thằng tự xưng là Nhân Mã mặc suits từ đầu đến cuối phim. Đến cả đi ngủ lang mà sáng hôm sau suits vẫn rất thẳng thớm.

Phim rất sai khi để cho một thằng tự xưng là Nhân Mã lại đi thuyết giảng về chiến lược cua gái. Đó là Song Tử!

Phim rất sai khi để cho một con tự xưng là Xử Nữ lại đi tồ tồ cho số điện thoại và địa chỉ nhà của bạn thân mình cho một thằng lạ hoắc chỉ vì tưởng là bạn của bạn mình.

Phim rất sai khi cho một con Sư Tử lại chơi thâm đúng kiểu Thần Nông, thậm chí đó có thể còn là kiểu của Xử Nữ type diva. Sư Tử cool kiểu khác.

Phim rất sai khi để một thằng tự xưng là Nhân Mã đến khi bị trách móc chuyện công việc bị ảnh hưởng vì cuộc sống tình ái của nó thì quay ra dùng lý lẽ chẳng lẽ yêu chân thành là sai hay sao. Kiểu đó là của Cự Giải Song Ngư má ôi.

Phim rất sai khi nghĩ một con hủ nữ có thể vui mừng khi thằng người yêu của nó thú nhận là gay. Tụi tui mê gay chứ không có ngu, cũng không có thiếu tự trọng tới mức đó.

Và thật ra thì như người ta thường nói, hôn nhân không phải là đích đến, mà là một cuộc hành trình mới. Chuyện yêu đương cũng vậy thôi, tỏ tình đến được với nhau chưa chắc đã yêu nhau dài lâu. Hai bạn được-cho-là Nhân Mã và Song Ngư trong phim cứ yêu nhau lâu lâu thêm tí để xem Nhân Mã có chịu được sự lầy lội của Song Ngư hay không, và Song Ngư có đủ khả năng uốn dẻo để đu theo Nhân Mã hay không. Chúc may mắn!

Nhân tiện mình nhận đọc Natal Chart và tư vấn Chiêm tinh thứ Bảy hàng tuần, phí tuỳ ý. Bạn nào Song Ngư yêu Nhân Mã tìm mình đi nè mình tư vấn những khó khăn và thuận lợi khi yêu nhau cho nè. Hứa sẽ ngoan, không trù ẻo!

P/S: Đố các bạn biết đây là cung gì nè: Một đứa cẩn thận mặc áo khoác, đeo khẩu trang, lấy sẵn tiền gửi xe và thẻ xe đưa cho bạn đi cùng, cẩn thận chờ bạn ngồi yên vị trên xe rồi mới nổ máy. Ra đến chỗ bảo vệ giữ xe thì thắng cái kịch, hối bạn xuống xuống lẹ, vì làm đủ thứ trò áo khoác khẩu trang nãy giờ mà giờ mới nhớ ra… chưa đội nón bảo hiểm đang cất trong cốp. Vâng, đó là một con Nhân Mã chính hiệu con chim én!

Thêm nữa nè, bạn nghĩ cung nào sẽ phát ngôn câu: “Tôi rất ghét mấy đứa hai mặt vì tôi không biết phải tát mặt nào của nó cả!” Vâng, đó lại là một Nhân Mã chính hiệu con chim én, chàng Jun Hyun của BEAST đó. Yêu!

One Comment Add yours

  1. Nhật Hy nói:

    Trích dẫn từ lời của Linda Goodman:”Nhân – Mã – huỵch – toẹt” :v

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s