Một suy nghĩ 3 thoughts on “Uẩn Đĩnh”

  1. Ta bấn hai anh này từ lâu rồi, và độ bấn của ta càng tăng cao hơn khi xem Khát Vọng Thăng Long. Nhưng mà cái kết của phim làm ta… thất vọng quá, rất là củ chuối là bao nhiêu cảm xúc từ đầu bị hụt vì quá vội, quá nhanh. Ta vô cùng thích Long Đĩnh của Đình Toàn, cực kỳ thích ^^

    Hình như ta từng đọc một bài review của nàng về phim này ^^

    1. Ôi ta và lũ bạn thích phim này đến phát cuồng, xem đến 4 lần cơ :)) Bất chấp cái kết cực kì củ chuối, đoạn đầu và giữa phim vẫn hay thôi rồi nên vẫn cực kì thích. Ta nghe tin hành lang (từ 1 nguồn cũng đáng tin cậy) là kinh phí của phim bị cắt xét rất nhiều đấy nàng ạ, nên có lẽ cái kết và hiệu ứng CGI của phim mới tệ như thế.

    2. Ta cũng giống nàng bất chấp cái kết củ chuối vẫn cực kỳ thích phim này. Ta vẫn muốn xem lại nhưng giờ hết chiếu rồi, lại không ra DVD cho người ta mua… haizzz. Nếu ra DVD ta nhất định sẽ ôm về một cái, Ván Bài Lật Ngửa là phim truyền hình VN ta thích nhất, Khát Vọng Thăng Long là phim điện ảnh VN ta thích nhất, cho đến bây giờ. Ta hy vọng là thêm nhiều phim VN mà ta có thể thích nữa sẽ ra đời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s